Tổng hợp những địa điểm thưởng thức café gây “thương nhớ“ ở Buôn Ma Thuột

Du lịch thủ phủ của café mà bạn không biết đến những địa chỉ ngon để thưởng thức café chính hiệu, không gian chụp ảnh sống ảo tuyệt diệu dưới đây thì quả là một điều uổng phí. Hãy “note” ngay những quán café đầy chất “gây nghiền” dưới đây ở Buôn Mê Thuột và tận hưởng từ từ nhé.

Sẽ tổ chức Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 05/01/2019 về việc tổ chức Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Hội thi ủ rượu cần: Tái hiện và phát triển văn hóa bản địa

Sáng 30/12, tại Bảo Tàng thế giới Cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức chương trình “Hội thi ủ rượu cần” với sự tham gia của đồng bào Ê đê xã Ea Tiêu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cầm 2 triệu du hí 2 ngày 1 đêm check-in vô vàn điểm đến thú vị ở Đắk Lắk – quê hương của Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 H’Hen Niê

Chỉ với chi phí khoảng 2 triệu đồng là bạn đã có 2 ngày 1 đêm tự tin du hí Đắk Lắk – quê hương của Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới 2018 H’Hen Niê.

Đón ban mai cùng đại ngàn giữa phố

Giữa những khu phố sầm uất tấp nập, Buôn Ma Thuột vẫn còn giữ được một mảng đại ngàn tuyệt đẹp, đó là vạt rừng tự nhiên trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh. Có một không gian xanh tươi yên tĩnh, mỗi sớm mai líu lo tiếng chim trong vắt, hồn nhiên để dạo bước thư thái, hít thở không khí thanh sạch thơm hương hoa cỏ, là diễm phúc không phải ở đâu cũng dễ dàng tìm thấy như nơi này.

Thưởng thức hương vị cà phê nguyên bản

Là thức uống có “ma lực” khá đặc biệt, cà phê dường như đã đi vào mọi ngõ ngách đời sống của người dân trên khắp thế giới, trở thành nét văn hóa độc đáo trong ẩm thực, giao tiếp…

Cùng đại sứ truyền thông tìm hiểu về cà phê Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 08/3, Đoàn du khách người Đức đến với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 đã có những trải nghiệm thú vị trong hành trình tìm hiểu về sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột cùng hướng dẫn viên đặc biệt – Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Đại sứ truyền thông của Lễ hội.

Tastes of Buon Ma Thuot
Tastes of Buon Ma Thuot (09/03/2017, 13:13)

Món ngon Buôn Ma Thuột
Món ngon Buôn Ma Thuột (09/03/2017, 08:01)

Sự đa dạng của Văn hóa Buôn Ma Thuột thể hiện rõ nét qua nền ẩm thực phong phú. Những món ăn bản địa hấp dẫn có thể dễ dàng được tìm thấy tại các nhà hàng sang trọng và những quán bình dân. Mỗi món ăn lại có đặc trưng và hương vị riêng biệt với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Du khách sẽ không thể bỏ qua gà nướng nguyên thủy, canh cà đắng, lẩu cá lăng sông Sêrêpôk với rau rừng, cơm lam, măng chua cá suối, canh chua kiến vàng, nhộng muồng, chả cá thác lác Hồ Lắk, thịt rừng gác bếp chấm muối ớt kiến vàng, canh lá nhíp lam ống... Những món ăn đặc sắc này kết hợp với hương vị nồng nàn của rượu cần lâu năm chôn dưới đất sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách từng đặt chân tới nơi đây....

Trải nghiệm văn hóa - ẩm thực của đồng báo Êđê

CLB Khát vọng xanh Krông Ana vừa phối hợp với UBND thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) tổ chức chương trình “Trải nghiệm Văn hóa - ẩm thực của đồng bào Êđê” tại buôn Ê Căm, thị trấn Buôn Trấp.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn